ทริคการเล่นบอลรองที่ไม่ควรพลาด

ตอบกลับ
SS110
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 มิ.ย. 2020, 21:55

ทริคการเล่นบอลรองที่ไม่ควรพลาด

โพสต์ โดย SS110 » 22 มิ.ย. 2020, 21:58

มือใหม่คงสงสัยว่าบอลรองคืออะไรวันนีเรา FIFA55ASIA จะมาบอกบอลรองนั้นก็คือทีมที่มีสถาพโดยรวมนั้นดอยกว่าอีกทีม เรียกได้ว่ามีโอกาสชนะน้อยกว่านั้นเอง ราคาบอลเลยเป็นรองกว่าคู่แข่งอีกทีม ยกตัวอย่างง่ายเลยเช่น ทีมบาเยิร์น มิวนิครองลิเวอร์พลู 1 ลูก นั้นก็หมายความว่าบาเยิร์น มิวนิคหากยิงไปแล้ว 1 ลูก โดยที่ยังไม่เริ่มการแข่งขัน เพระาเป็นการให้ทีมรองนั้นนำไปก่อนหนึ่งลูกเพื่อให้โอกาศในการเดิมพันนั้นมีเปอร์เซ็น 50/50 เท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นราคาน้ำของทั่งสองทีมก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ อัตราความเสี่ยง ซึ่งการรองจะต้องเกิดกับทีมเล็กกว่าเจอกับทีมใหญ่นั้นเอง

เทคนิคทริคการเล่นบอลรอง
เลือกทีมที่มีโอกาสสูสีกัน หรือ ความได้เปรียบไม่แตกต่างกันมาก

บางครั้งทีมต่ออาจมีสาเหตุเพียงเพราะพวกเขาเล่นเป็นทีมเหย้าเท่านั้น แต่อันดับและรูปแบบการเล่นอยู่ไม่ไกลกันบางครั้งทีมรองมีรูปแบบการเล่นที่ดีกว่า และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงเป็นไปได้อย่างมากว่าทีมลูกที่สองจะไม่คว่ำทีมต่อไป

เลือกคู่ที่มีอัตราใกล้เคียงกัน

รายการนี้จะมีลักษณะค่อนข้างคล้ายกับรายการแรก แต่อัตราอาจไม่ขึ้นอยู่กับรูปแบบการเล่น แต่มีปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยเช่นกันสภาพของผู้เล่นพร้อมหรือยังมีการเตะที่สำคัญบนตัก? หรือทีมที่เพิ่งเปลี่ยนเป็นผู้จัดการคนใหม่ที่นี่อัตราราคาที่ได้จะทำให้ใกล้เคียงกันในบางคู่และอัตราราคาที่คล้ายกันเช่นนี้การเล่นทีมรองไม่น่าสนใจยิ่งไปกว่าการเล่นเป็นทีมต่อไป

ดูสถิติการที่เจอกันผ่านมา

สถิติของทั้งสองทีมมักจะถูกมองข้ามโดยผู้เล่นหลายคน แต่การดูสถิตินี้จะแสดงว่าทั้งสองทีมแพ้หรือไม่ ไม่ว่าทีมจะดีแค่ไหน แต่เมื่อพวกเขาพบกับทีมพวกนี้พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะแพ้ อาจอยู่กับกลยุทธ์ สไตล์การเล่นที่หายไปไม่ว่าทางใดหรืออะไรก็ตาม หากนักการพนันดูสถิตินี้มันจะแสดงว่าทีมที่ต่อต้านทีมนี้มีโอกาสสูงที่จะแพ้และการดูสถิติที่นี่จะช่วยให้ลูกบอลตีเป้าหมายได้มากกว่า

ขอบคุณแหล่งที่มา : FIFA55

samanahay
โพสต์: 94
ลงทะเบียนเมื่อ: 13 ก.พ. 2020, 11:31

Re: ทริคการเล่นบอลรองที่ไม่ควรพลาด

โพสต์ โดย samanahay » 25 มิ.ย. 2020, 08:39

วิธีเล่นเกมยิงปลาได้เงินจริงอาจะมีหลากหลายวิธีด้วยกันวันนี้ผมจะมาสอนวิธีเล่นเกมยิงปลาฟรีเครดิตให้ได้เงินอีกหนึ่งวิธีมาดูกันครับ เกมนี้แนะนำโดย slotxo (สล็อตxo)
https://welikebet.com/fish_hunter

ตอบกลับ