ดูหนังออนไลน์ Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น (2019)

ตอบกลับ
NAKATA
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 พ.ค. 2020, 17:28

ดูหนังออนไลน์ Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น (2019)

โพสต์ โดย NAKATA » 16 พ.ค. 2020, 17:36

เมืองเกียวโตประเทศญี่ปุ่นปีพ. ศ. 2480

นายเอ็ดวินตันเลย์ตัน (แพทริควิลสัน) เข้าพบกับพลเรือเอก Isoroku Yamamoto (Etsushi Toyokama) หลังจากรับประทานอาหารค่ำกับกองทัพเรือญี่ปุ่น ยามาโมโตะบอกเลย์ตันว่าญี่ปุ่นกระตือรือร้นที่จะกลายเป็นมหาอำนาจโลกในระดับเดียวกับสหรัฐอเมริกาและจีน แต่สหรัฐฯส่งน้ำมันในปริมาณ จำกัด เท่านั้น เขาสัญญากับเลย์ตันว่าหากพัสดุของพวกเขาถูกโจมตีญี่ปุ่นจะถูกบังคับให้ใช้มาตรการรุนแรง

อีกสี่ปีต่อมาในวันที่ 7 ธันวาคม 2484 สงครามโลกครั้งที่สองกำลังโหมกระหน่ำโดยญี่ปุ่นได้บุกจีนและฮิตเลอร์เข้ายึดครองยุโรป สหรัฐฯยังคงเป็นกลางจนถึงจุดนี้ นักบิน Dick Best (Ed Skrein) กว่าหนึ่งพันไมล์จาก Pearl Harbor กำลังบินระหว่างการออกกำลังกายเป็นประจำกับนักบินคนอื่น ๆ ซึ่งลงท้ายด้วยการลงจอดบนหินบน USS Enterprise เขาต้องอยู่ข้างหลังและทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขา Wade McClusky (Luke Evans)

ใน USS Arizona ร.ท. รอยเพียร์ซ (อเล็กซานเดอร์ลุดวิก) กำลังจัดตั้งคริสตจักรกับมือใหม่ ครู่ต่อมาเรือบินของญี่ปุ่นก็บินเข้าและเริ่มยิงใส่เพิร์ลฮาร์เบอร์ เรือถูกทิ้งระเบิดและนักบินถูกยิงออกจากท้องฟ้า ภรรยาที่ดีที่สุดของแอน (แมนดี้มัวร์) และลูกสาวบาร์บาร่า (เมดิสัน Roukema) สังเกตเห็นการโจมตีจากสนามหลังบ้านของพวกเขา เลย์ตันได้รับการแจ้งเตือนจากการโจมตีและเข้าร่วมเพื่อนเจ้าหน้าที่ของเขา Pearce ช่วยให้ชายหนุ่มเดินข้ามไปที่เรือที่ปลอดภัยกว่าในขณะที่เขาอยู่ข้างหลังและพยายามต่อสู้กลับ McClusky รวบรวมคนของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ตอนนี้สหรัฐฯเป็นส่วนหนึ่งของสงครามโลกครั้งที่สองอย่างเป็นทางการ เมื่อถึงเวลานั้น Arizona ก็ระเบิดออกมาจากเครื่องบินหลายลำของญี่ปุ่นและเกือบจะฆ่าทุกคนบนเครื่องบิน

หลังจากการโจมตีจบลงร่างกายจะฟื้นจากน้ำ ดีที่สุดไประบุร่างกายของ Pearce ในขณะที่เขาเป็นเพื่อนร่วมห้องและเพื่อนเก่าของเขา ด้วยร่างกายของ Pearce ที่ถูกไฟไหม้เกินกว่าจะจดจำได้ดีที่สุดสามารถระบุเขาด้วยแหวนระดับ ต่อมา Best เข้าร่วมกับเพื่อนทหารของเขาที่บาร์เพื่ออวยพรให้กับความทรงจำของ Pearce

ในญี่ปุ่นยามาโมโตเริ่มตระหนักว่าการโจมตีดังกล่าวทำให้สหรัฐได้พบกับพลเรือตรี Tamon Yamaguchi (Tadanobu Asano) โดยหวังว่ารองพล Chuichi Nagumo (Jun Kunimara) จะทำลายเรือบรรทุกน้ำมันของสหรัฐฯ การย้ายครั้งต่อไปของพวกเขาซึ่งจะไปหลังจากสายการบินสหรัฐ

พลเรือเอกเชสเตอร์นิมิทซ์ (วู้ดดี้ฮาร์เคลสัน) เดินทางมาถึงวอชิงตันเพื่อรับมอบหมายให้เป็นผู้บัญชาการคนใหม่ของกองยานแปซิฟิกแห่งสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นเขาก็พบเลย์ตันคุยกันเรื่องความล้มเหลวในการเตือนผู้บังคับบัญชาของเขาในเวลาก่อนที่จะมีการโจมตี นิมิทซ์เป็น บริษัท ที่มั่นคงที่เขาจะช่วยพาคนในการต่อสู้ครั้งต่อไปโดยเริ่มส่งพวกเขาไปบุกหมู่เกาะมาร์แชล

ผู้ชายของ McClusky บินเข้าไปในหมู่เกาะในขณะที่ William "Bull" Halsey's (Dennis Quaid) ชายใช้เวลาในญี่ปุ่นจากทะเล การต่อสู้เกิดขึ้นพร้อมกับนักบินสหรัฐที่ยิงเรือญี่ปุ่น ช่างเครื่องชื่อบรูโนไกโด (นิคโจนัส) สามารถยิงเครื่องบินญี่ปุ่นลงสู่มหาสมุทรได้สำเร็จซึ่งทำให้เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากฮัลซีย์เนล

ต่อมาผู้พันเจมส์ดูลิตเติ้ล (แอรอนเอคฮาร์ต) เดินทางมาถึงขณะที่ผู้ชายกำลังมุ่งหน้าไปยังญี่ปุ่นเพื่อส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดโดยมีเจตนาที่จะโจมตีโตเกียว พวกเขาเริ่มการโจมตีทางอากาศทั่วประเทศญี่ปุ่น ดูลิตเติ้ลจบลงที่อาณาเขตของญี่ปุ่นในจีน เครื่องบินญี่ปุ่นยิงใส่หมู่บ้านที่ดูลิตเติ้ลสังหารพลเรือนเป็นจำนวนมาก

Layton แจ้งกับ Nimitz ว่า Joseph Rochefort (Brennan Brown) นักวิเคราะห์ฝังศพใต้ถุนโบสถ์ได้หยิบยกข้อความที่ระบุว่าญี่ปุ่นกำลังเคลื่อนไปสู่แนวปะการังทะเลโดยมีเป้าหมายที่เรียกว่า "AF" ชาวอเมริกันก็เคลื่อนไหวในทิศทางนั้นเช่นกัน Halsey ส่งเสริม McClusky ให้เป็นผู้นำนักบินในขณะที่ Best ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นกัปตัน เลย์ตันคิดว่าตรงกันข้ามกับความเชื่อของวอชิงตันในญี่ปุ่นที่กำหนดเป้าหมายไปยังที่ตั้งในแปซิฟิกใต้เลย์ตันคิดว่า "AF" เป็นรหัสสำหรับมิดเวย์และพวกเขาวางแผนที่จะโจมตีที่นั่นในอีกไม่กี่สัปดาห์ Layton นำ Nimitz ไปพบกับ Rochefort เป็นการส่วนตัวเพื่อสำรองการอ้างสิทธิ์ นิมิตซ์สั่งให้พวกเขาพยายามโน้มน้าวให้วอชิงตันทราบข้อมูลนี้ Nimitz ยอมรับว่านี่เป็นความจริงหลังจากเรียนรู้จาก Rochefort '

ที่ดีที่สุดเริ่มต้นการฝึกอบรมล่วงหน้าที่จะบิน ชายคนหนึ่งเกิดความยุ่งเหยิงและลงจอดในน้ำถูกฆ่าตายเมื่อเรือแล่นผ่านเครื่องบิน เป็นการแสดงออกถึงความโศกเศร้าและความสงสัยของเขาต่อแอนในคืนนั้น

Nimitz สั่งให้ USS Hornet และ Enterprise ออกจาก Coral Sea และต้องการให้ Yorktown ซึ่งได้รับความเสียหายอย่างมากถูก spruce ขึ้นเพื่อโจมตีภายใน 72 ชั่วโมง พวกผู้ชายยังคงเตรียมความพร้อมและฝึกฝนตัวเองทั้งหมดในขณะที่การต่อสู้ที่รออยู่ข้างหน้า

ในตอนเช้าของวันที่ 4 มิถุนายน 2485 ญี่ปุ่นเริ่มโจมตีทางอากาศบนมิดเวย์ ผู้กำกับจอห์นฟอร์ด (เจฟฟรีย์เบลค) วิ่งไปรอบ ๆ ฉากกับทีมงานเพื่อให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปของเขา ชาวอเมริกันโฉบเข้าร่วมการต่อสู้ McClusky สั่งให้คนของเขาติดตามญี่ปุ่นในฐานะเรือพิฆาตของพวกเขาเดินทางกลับไปยังกองทัพเรือหลักเพื่อเสริมกำลัง สหรัฐฯส่งตอร์ปิโดที่เรือรบญี่ปุ่น แต่พลาดไป ในขณะเดียวกัน Nagumo และ Yamaguchi วางแผนที่จะเปิดการโจมตีอีกครั้งกับสายการบิน นักบินทำการทิ้งระเบิดที่เรือรบญี่ปุ่นโดยทำการเช็ดออกอย่างรุนแรง ในช่วงกลางของการต่อสู้ไกโดและทหารอีกคนถูกพบโดยชาวญี่ปุ่นในมหาสมุทรและถูกนำขึ้นเครื่อง หลังจากที่ Gaido ด่าพวกเขาเขาก็ถูกโยนลงทะเลและจมดิ่งลงสมอ

ญี่ปุ่นตอบโต้และทำลายยอร์กทาวน์ ได้รับแจ้งว่าดีที่สุดคือกองทหารของเขาสูญเสียผู้ชายจำนวนมากและผู้ให้บริการชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งยังคงอยู่ดังนั้นเขาจึงรวบรวมคนทั้งหมดที่เขาสามารถมุ่งหน้าและทำลายมันได้ หลังจากความพ่ายแพ้ของพวกเขายามาโมโตะสั่งให้กองทหารของเขาถอยกลับแทนที่จะเสี่ยงชีวิตมากขึ้น วอชิงตันได้เรียนรู้การยอมแพ้ของญี่ปุ่นและพวกเขาเฉลิมฉลองชัยชนะของพวกเขา Yamaguchi และ Nagumo อยู่ข้างหลังและลงเรือพร้อมกับระเบิด

ทหารกลับบ้านจากการต่อสู้ ที่ดีที่สุดรวมตัวกับแอนบอกเธอว่าเขาอาจจะไม่บินอีกครั้งเพราะหมอบอกเขาว่าเขาสูดดมควันกัดกร่อน เธอมีความสุขที่เขาอยู่บ้านปลอดภัยและเสียง

มีข้อความมากมายเกี่ยวกับชะตากรรมของชายชาวอเมริกันและชาวญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องรวมถึงการอุทิศตนให้กับทุกคนที่ให้ชีวิต

ดูหนังออนไลน์ Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น (2019) ได้จากเว็บ doomovie.online

ตอบกลับ